• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Tiêu đen hạt hữu cơ Farmers' 50g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Nhà máy đặt tại trung tâm cung cấp nguyên liệu lớn nhất tại Việt Nam và hoàn toàn chủ động nguồn nguyên liệu. Sản lượng tiêu được thu hoạch từ các nông trại ở xã Namyang (huyện Dak Doa,Gia Lai) và xã Earal (huyện Ea H’leo, Đắc Lắc).
Hạt tiêu đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế USDA và EU, không thông qua trung gian nhằm kiểm soát chặt chẽ chất lượng tiêu từ nông trại cho đến thị trường, áp dụng thương mại công bằng để đảm bảo chất lượng cao và ổn định cho sản phẩm. Công ty Hồ Tiêu Việt tự hào là đơn vị tiên phong trong việc liên kết với nông dân, tạo vùng trồng hồ tiêu bền vững, cung cấp sản phẩm Tiêu cao cấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.

Thương hiệu

Viet Pepper


Viet Pepper được thành lập từ năm 2012, bước khởi đầu chủ yếu tập trung vào kinh doanh mặt hàng hồ tiêu thô, chưa qua xử lý. Sau một thời gian trải nghiệm thị trường, Viet Pepper nhận ra, người nông dân trồng tiêu - những người dựa vào hạt tiêu là nguồn thu nhập chính để trang trải cho cuộc sống của mình và cả gia đình - ngoài những vất vả, mệt nhọc dưới cái nắng, cái gió, để trồng và chăm sóc từng cây tiêu, thì họ còn phải đối mặt với sự thay đổi liên tục và bất thường của thị trường, có những lúc mất tất cả rồi phải bắt đầu lại từ đầu.
Cùng với việc nhận thấy được nhu cầu tiêu dùng dành cho những sản phẩm chất lượng tốt ngày càng gia tăng trên toàn thế giới, năm 2015, Viet Pepper xác định chiến lược phát triển tập trung vào việc hỗ trợ, khuyến khích nông dân tạo vùng trồng, canh tác Hồ tiêu theo phương pháp kiểm soát chất lượng bền vững, tuân thủ quy định về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật (TBVTV) đúng với tiêu chuẩn Châu Âu nhằm mang đến sự thuần khiết nhất, chất lượng nhất trong từng hạt tiêu được trao đến tay mọi người tiêu dùng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.