• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bánh mì Vương miện Hữu cơ Haubis (3 cái)

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ EU

Xuất xứ: Áo

Thành phần: bột mì hữu cơ, nước, hạt mè, lúa mạch đen hữu cơ, dầu hướng dương hữu cơ, đường hữu cơ, muối ăn, mạch nha, men, gluten lúa mì, bột ngô hữu cơ, chất chống oxy hóa: ascorbic enzyme.

Khối lượng tịnh/ quy cách: 3 cái

Hướng dẫn sử dụng/ Gợi ý sử dụng: Không cần rã đông, nướng nhiệt độ 180 độ, độ ẩm 20%, thời gian 5-8 phút.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ngăn đông tủ lạnh

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Thương hiệu

Haubis

Haubis được biết đến trên khắp nước Áo, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á về các loại bánh mì, bánh mì cuộn, bánh mì baguette tuyệt ngon, hữu cơ và không chất phụ gia, không chất hoá học, không chất bảo quản, được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất với thành phần nguyên liệu 100% đến từ Áo. Các sản phẩm Haubis được sử dụng nước suối nguyên chất Petzenkirchen, sử dụng muối địa phương và muối mỏ nguyên chất chưa qua xử lý, men chua tự nhiên được ủ trong thời gian dài.
Là một công ty hoạt động có tính toàn cầu, Haubis đạt các tiêu chuẩn vệ sinh cao đã được chứng nhận. Haubis không chỉ được chứng nhận theo tiêu chuẩn thực phẩm của IFS, mà còn có con dấu chất lượng AMA, AMA Biosiegel và tiêu chuẩn hữu cơ của EU.
Với phương châm “Sử dụng nguyên vật liệu trong khu vực bất cứ khi nào có thể”, Haubis luôn đảm bảo mọi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải mang chất lượng hàng đầu không hề thay đổi.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

BÁNH MÌ SỐT CÀ PHONG CÁCH ĐỊA TRUNG HẢI

Bạn có biết, với một chế độ ăn uống hợp lý theo phong cách Địa Trung Hải có thể giúp bạn giảm thiểu đáng kể nguy cơ tử vong, cải thiện cân nặng, ngăn ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ và tiểu đường tuýp 2.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.