• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hỗn hợp burger chay hữu cơ Primeal 250g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Hỗn hợp burger chay hữu cơ Primeal có thành phần từ quinoa hữu cơ và đậu gà hữu cơ. Cách chế biến nhanh gọn, dễ dàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có món ăn ngon và đủ dinh dưỡng.

Thành phần: Hạt diêm mạch trắng và đỏ* (33%) (mảnh*, quinoa ăn liền), mảnh yến mạch* (gluten), mảnh lúa mạch đen* (gluten), mảnh đậu gà* (10%), Rau củ* (cà rốt*, hành tây*), Mùi tây*, Hạt mã đề*, Thì là*

*canh tác hữu cơ
Có thể còn sót vụn mè đen, đậu nành và hạt.

Khối lượng tịnh: 250g (2 gói x 125g = 8 miếng).

Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.

Gợi ý sử dụng: Trộn đều 1 gói hỗn hợp burger chay với 250ml nước sôi và thêm chút muối. Để hỗn hợp tự nở trong tầm 3 phút. Gia giảm gia vị hoặc thêm nước nếu thấy cần thiết. Khuấy hỗn hợp đều. Làm nóng dầu trên chảo. Dùng muỗng múc một lượng hỗn hợp và tạo hình miếng bánh, rồi chiên mỗi mặt trong vài phút.

* Có thể thay thế 250ml nước sôi bằng 1 quả trứng và 200ml nước sôi. Lưu ý rằng cách này không phù hợp với người ăn chay.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Pháp và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu

Thương hiệu

PRIMEAL

Quan tâm đến giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, thương hiệu hữu cơ Priméal chọn các thành phần được chứng nhận đảm bảo truy xuất nguồn gốc, minh bạch và an toàn thực phẩm. Đồng thời, với sự kết tinh của dinh dưỡng và hương vị luôn làm cho các sản phẩm Priméal khác biệt và mang giá trị cao.

Thương hiệu hữu cơ đến từ Pháp, Priméal đi theo phương châm nông nghiệp hữu cơ bền vững, tôn trọng con người và môi trường. Với hơn 300 sản phẩm hữu cơ, thiết thực với bữa ăn hằng ngày, dễ dùng và chế biến, bảo quản, để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn, thức ăn gia đình, từ bữa sáng cho đến bữa tối.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.