• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bánh tráng trắng hữu cơ Vietsuisse 200g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Bánh tráng là nguyên liệu được sử dụng trong nhiều món ăn Việt, từ truyền thống tới những món biến tấu hiện đại. Bánh tráng hữu cơ Vietsuisse được làm từ thành phần hữu cơ với quy trình sản xuất đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA, EU và JAS. Bánh tráng có độ mềm, dai, cuốn không bị rách, phù hợp chế biến các món ăn cho gia đình.

Thành phần: Tinh bột khoai mì hữu cơ (69.7%), Gạo hữu cơ (30%), Muối (0.3%)

Khối lượng tịnh: 200g. Kích thước bánh 22cm.

Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.

Gợi ý sử dụng: Dùng để cuốn ăn kèm với các loại rau, thịt, cá. Dùng làm các món cuốn như gỏi cuốn hay nem cuốn. Có thể biến tấu để tạo các món ăn độc đáo như bánh tráng trộn, bánh tráng nướng...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, đậy kín sau khi mở bao.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA của Mỹ, EU của châu Âu, JAS của Nhật

Thương hiệu

VIETSUISSE

Vietsuisse chuyên cung cấp gạo hữu cơ đạt chất lượng tiêu chuẩn EU của Châu Âu, tiêu chuẩn USDA của Mỹ và tiêu chuẩn JAS của Nhật Bản. Sự kết hợp của các giống lúa đặc sản tại hạ lưu sông Mekong thuộc tỉnh Trà Vinh, quy trình sản xuất lúa hữu cơ nghiêm ngặt và điều kiện tự nhiên đặc thù đã góp phần làm cho chất lượng sản phẩm của Vietsuisse mang hương vị đậm đà, giàu khoáng chất tự nhiên.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.