• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bún khô Mùa 400gr

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Bún gạo Mùa là loại bún khô được làm hoàn toàn từ các loại gạo Mùa đạt chứng nhận hữu cơ của USDA(Mỹ) và Châu Âu(EU). Thành phần chính là từ gạo Nàng Keo, loại gạo lúa mùa cổ truyển của Việt Nam với đặc trưng màu hồng nhạt, khi nấu cơm có mùi thơm nhẹ, vị ngọt vì thế bún gạo Mùa cũng sẽ có vị đậm đà hơn.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Thành phần: gạo Nàng Keo hữu cơ (70%), gạo trắng Mùa hữu cơ (30%).

Thể tích thực: 400gr.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: ngâm hoặc luộc bún để làm món xào hoặc món nước.

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.