• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Mỳ Ý hữu cơ Primeal 500g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Ngoài nguyên liệu lúa mỳ hữu cơ, điều khiến mỳ Ý hữu cơ Primeal ngon tuyệt còn do quá trình làm mì theo phương thức truyền thống và để khô tự nhiên, giúp cho sợi mỳ giữ nguyên hình dạng khi nấu nướng.

Thành phần: Bột lúa mỳ cứng semolina hữu cơ.

Khối lượng tịnh: 500g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Đun nóng 1L nước cùng chút muối. Cho 100g mỳ (khẩu phần 1 người) vào chảo. Nấu từ 5 - 7 phút tùy theo sở thích (tầm 7 phút nếu muốn mỳ mềm hơn). Để ráo, trộn chung với một ít dầu olive để sợi mì không bị bết vào nhau và dùng với các loại sốt tùy thích.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được đóng gói tại Pháp và được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu và tiêu chuẩn AB của Pháp.

Thương hiệu

PRIMEAL

Quan tâm đến giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, thương hiệu hữu cơ Priméal chọn các thành phần được chứng nhận đảm bảo truy xuất nguồn gốc, minh bạch và an toàn thực phẩm. Đồng thời, với sự kết tinh của dinh dưỡng và hương vị luôn làm cho các sản phẩm Priméal khác biệt và mang giá trị cao.

Thương hiệu hữu cơ đến từ Pháp, Priméal đi theo phương châm nông nghiệp hữu cơ bền vững, tôn trọng con người và môi trường. Với hơn 300 sản phẩm hữu cơ, thiết thực với bữa ăn hằng ngày, dễ dùng và chế biến, bảo quản, để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn, thức ăn gia đình, từ bữa sáng cho đến bữa tối.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.