• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Mỳ ngô Vietnam Napro 500g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/ Tiêu chuẩn: Mì ngô được làm từ bột ngô nguyên hạt non GMO, bột dong riềng đỏ nguyên chất, nước sạch tinh khiết. Sản phẩm được làm khô chậm bằng phương pháp sấy lạnh. Tuyệt đối không chứa: Gluten, chất bảo quản, phụ gia, hàn the, phụ gia làm nở, phẩm màu.

Xuất xứ: Việt Nam

Khối lượng tịnh: 500g

Thành phần: 100%mì ngô.

Công dụng: Mì ngô giúp no lâu và kiểm soát cơn đói hiệu quả nhờ giàu chất xơ, vitamin và chất chống oxy hóa - những chất làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả. Mì Ngô có chỉ số đường thấp, hỗ trợ đường trong máu tăng chậm hơn, góp phần làm giảm cảm giác thèm ăn vặt tốt cho người giảm cân, ăn chế độ và bệnh nhân tiểu đường. Đặc biệt trong Mì Ngô Vietnam Napro có hàm lượng Omega 6 thuần thực vật rất tốt cho sức khỏe.

Gợi ý sử dụng: Cho mì vào nước sạch nhiệt độ thường, đun sôi từ 5-9 phút (thời gian sôi) cho đến khi sợi mì mềm ra như ý muốn. Vớt ra xả lại với nước sạch, rồi chế biến tuỳ thích.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

VietNam Napro

Vietnam Napro là một hợp tác xã nông nghiệp, được thành lập vào năm 2020 với mục tiêu trở thành “Chuyên gia” về Ngô với chất lượng tốt nhất – một loại ngũ cốc vàng của thế giới với rất nhiều công dụng sức khỏe tuyệt vời. Chúng tôi tự hào vì mình tự làm chủ vùng nguyên liệu chuyên trồng Ngô không biến đổi gen đầu tiên của Việt Nam canh tác theo hướng tự nhiên, không dùng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc diệt cỏ hóa học; là nhà máy sản xuất các sản phẩm về ngô có đầu tư quy củ, minh bạch, phát triển bền vững với một tầm nhìn lâu dài và đặc biệt có trách nhiệm với môi trường và cộng đồng bản địa quê hương mình.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.