• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Dầu gội dành cho tóc hư tổn Ecostore 350ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thành phần: Aqua, Sodium Coco-Sulphate, Sodium Lauroamphoacetate, Coco-Glucoside, Glycerin, Decyl Glucoside, Apricot Kernel Oil Polyglyceryl-6 Esters, Betaine, Phormium Tenax (Harakeke) Extract, Glyceryl Oleate, Dicaprylyl Ether, Hydroxypropyl Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Tetreasodium, Glumtamate Diacetate, Citric Acid, Sodium Chloride, Dehydroacetic Acid, Benzyl Alcohol, Parfum.

Thể tích thực: 350ml

Hướng dẫn sử dụng: Xoa lên tóc ướt và gội sạch. Để phát huy hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng kèm sản phẩm dầu xả cho tóc hư tổn của ecostore

Bảo quản: Tránh để nơi có nhiệt độ cao

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại New Zealand và đạt chứng nhận Toitu Enviromark Diamond và Toitu CarboNZero – đảm bảo sản phẩm được làm với sự quan tâm tới môi trường

Thương hiệu

Ecostore

Vào năm 1993, Ecostore có xuất phát điểm ban đầu tại một làng ở bờ biển miền Bắc New Zealand. Malcom và Melanie Rands mong muốn giữ cho ngôi nhà của họ xanh và sạch như vùng đất mà họ đang sinh sống. Ý định đó của họ dần phát triển thành những sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và hơn hết, giúp mọi người có thể lựa chọn một lối sống xanh sạch hơn.

Ngày nay, Ecostore tiếp tục tự hào phát triển, sản xuất và đóng gói các sản phẩm vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cơ thể, chăm sóc da, chăm sóc trẻ em... tại nhà máy được chứng nhận carboNZero ở Auckland đến toàn thế giới.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.