• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Xịt khử khuẩn hữu cơ Resparkle 100ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chai xịt khử trùng hữu cơ Resparkle được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên đủ mạnh để tiêu diệt 99,99% vi khuẩn và nấm mốc.

Thành phần: 100% thành phần có nguồn gốc thực vật: nước tinh khiết, hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ vỏ cam), chất hoạt động bề mặt không ion nhẹ (Decyl Glucoside), Nha đam.

Resparkle sử dụng một qui trình đã được cấp bằng sáng chế độc quyền trên thế giới để khai thác hình thức đậm đặc nhất của các chất chuyển hóa trung gian thực vật, mà những chất này tuyệt đối hiệu quả trong việc diệt khuẩn và nấm mốc. Chúng phá vỡ màng bảo vệ của vi khuẩn, siêu vi trùng, vi rút và qua đó trung hòa chúng. Tuyệt đối hiệu quả trong việc diệt khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc và khử mùi ẩm mốc trong phòng.

Sản phẩm đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Therapeutic Good Administration của ÚC ở cấp độ thương mại và Cấp độ Bệnh viện nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thể tích: 100ml

Hạn sử dụng: In trên bao bì

Gợi ý sử dụng: Phun trực tiếp vào tay, các bề mặt tiếp xúc như tau nắm cửa, bàn làm việc, khăn màn hoặc các vật dụng bạn muốn khử trùng.

Xuất xứ - Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ Úc NASAA.

Thương hiệu

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.