• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Xơ mướp tắm Elip Eco Share

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Với kết cấu sợi đan xen và những chất làm sạch tự nhiên ( Glycerine giữ ẩm, Vitamin E tạo ra tính đàn hồi và nhiều chất khác), khi thẩm thấu vào da, xơ mướp giúp cải tạo làn da, tăng tính đàn hồi và giảm khả năng hình thành vết nhăn, loại bỏ tế bào chết, thúc đẩy tái tạo collagen, giúp cho làn da sạch mịn đầy sức sống. Là món quà tặng vô giá từ tự nhiên, xơ mướp an toàn cho mọi loại da, không gây kích ứng, có thể sử dụng hàng ngày hoặc 01 đến 03 lần/ tuần tùy vào độ nhạy cảm của làn da.

Gợi ý sử dụng: Thấm ướt trước khi sử dụng, dùng kèm với sữa tắm.

Hướng dẫn bảo quản: Treo nơi thông thoáng sau mỗi lần sử dụng. Nên thay sau khoảng 01 tháng để tránh sinh khuẩn.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Thương hiệu

ECO SHARE

ECO SHARE là chuỗi dự án thúc đẩy mô hình nền kinh tế chia sẻ, tạo sinh kế từ sinh thái cho người dân được khởi xưởng bởi Ecofarm Mekong. Bằng việc kế thừa các kinh nghiệm, bí quyết truyền thống trong dân gian kết hợp với thực tiễn và hoạt động nghiên cứu - đổi mới sáng tạo, Ecofarm Mekong cùng người dân gia tăng giá trị sau thu hoạch cho các sản phẩm từ nông nghiệp, từ đó tạo nên các sản phẩm tiêu dùng an toàn, thân thiện hơn đáp ứng nhu cầu phát triển của con người, giúp môi trường sinh thái bền vững hơn và tạo nhiều sinh kế hơn cho nông dân.

Ecovetiver là một dự án của ECO SHARE được làm về giống cỏ Vetiver với mục đích: bảo vệ đất và nước, tạo hệ sinh thái bền vững và mang lại cơ hội sinh kế cho nông dân những vùng sạt lở.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.