• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước rửa nhà bếp đa năng hương cam và cỏ xạ hương ecostore 500ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Nước rửa nhà bếp đa năng hương cam và xạ hương tẩy sạch các bề mặt nhà bếp và loại bỏ các vết bẩn cứng đầu. Là lựa chọn lý tưởng để có một bề mặt sạch bong trong nhà bếp, bao gồm cả bề mặt cẩm thạch và đá. Đảm bảo kết quả tẩy rửa luôn luôn tuyệt vời. Thích hợp với bể tự hoại. Sản phẩm là sự kết hợp giữa các thành phần có nguồn gốc từ thực vật, với hương thơm tự nhiên.

Thành phần: Nước, Decyl Glucoside, Lauryl Glucoside, Benzyl Alcohol, Dehyroacetic Acid, Citric Acid, Parfum, Limonene

Thể tích: 500ml

Gợi ý sử dụng: Xịt và lau sạch các bề mặt trong nhà bếp. Để kiểm tra khả năng làm sạch của sản phẩm, trước tiên hãy thử trên một khu vực bề mặt. Không dùng để tẩy rửa các bề mặt xốp, nứt, không tráng men hoặc không nung, đá cẩm thạch tự nhiên, terrazzo hoặc nhôm. Không dùng dể tẩy rửa các bề mặt được đánh bóng, đánh vecni hoặc sơn mài.

*Lưu ý: Dù có thành phần từ thực vật, vẫn nên để sản phẩm tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh để dính vào mắt. Nếu bị dính vào mắt, hãy rửa ngay bằng nước sạch và xin tư vấn y tế. Nếu nuốt phải, hãy súc miệng và xin tư vấn y tế.

Hướng dẫn bảo quản: Tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại New Zealand và đạt chứng nhận về môi trường và cân bằng carbon Enviro-Mark cấp Diamond.

Thương hiệu

Ecostore

Vào năm 1993, Ecostore có xuất phát điểm ban đầu tại một làng ở bờ biển miền Bắc New Zealand. Malcom và Melanie Rands mong muốn giữ cho ngôi nhà của họ xanh và sạch như vùng đất mà họ đang sinh sống. Ý định đó của họ dần phát triển thành những sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và hơn hết, giúp mọi người có thể lựa chọn một lối sống xanh sạch hơn.

Ngày nay, Ecostore tiếp tục tự hào phát triển, sản xuất và đóng gói các sản phẩm vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cơ thể, chăm sóc da, chăm sóc trẻ em... tại nhà máy được chứng nhận carboNZero ở Auckland đến toàn thế giới.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.