• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước giặt hương bạch đàn dịu nhẹ ecostore 1L

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Giặt nhẹ nhàng và bảo vệ các loại vải mỏng như ren, len lông cừu, lụa và quần áo màu đen cùng hương bạch đàn dịu nhẹ. Luôn mang lại hiệu quả giặt tẩy tối ưu. Phù hợp cho bể tự hoại và nước xám.

Thành phần: Nước, Caprylyl/Capryl Glucoside, Sodium CocoSulphate, Lauryl Glucoside, Decyl Glucoside (Chất bề mặt nguồn gốc thực vật), Phenoxyethanol (Chất bảo quản), Caprylyl Glycol (Emollient), Coco-Glucoside (Chất bề mặt nguồn gốc thực vật), Glyceryl Oleate (Chất xả nguồn gốc thực vật), Tetrasodium Glutamate Diacetate (Chất càng hoá), Sodium Chloride (Muối), Dầu lá Eucalyptus Globulus (mùi hương tinh dầu), Citric Acid (axit nguồn gốc thực vật), Limonene (từ tinh dầu tự nhiên).

Thể tích: 1L

Gợi ý sử dụng:

  • Giặt máy: Rót 1 nắp nước giặt vào ngăn chứa nước giặt và cài đặt chu trình cho vải mỏng hoặc đồ len. Hiệu quả kể cả khi giặt bằng nước ấm hoặc lạnh.
  • Máy giặt cửa trước và máy giặt hiệu suất cao: Cho một lửa lượng nước giặt.
  • Giặt tay và ngâm: Rót 1/2 nắp nước giặt vào nước ấm hoặc lạnh trước khi cho quần áo. Chà xát nhẹ nhàng. Vắt khô. Luôn đọc kỹ hướng dẫn trên quần áo trước khi sử dụng.

*Lưu ý: Dù có thành phần từ thực vật, vẫn nên để sản phẩm tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh để dính vào mắt. Nếu bị dính vào mắt, hãy rửa ngay bằng nước sạch và xin tư vấn y tế. Nếu nuốt phải, hãy súc miệng và xin tư vấn y tế.

Hướng dẫn bảo quản: Tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại New Zealand và đạt chứng nhận Toitu Enviromark Diamond và Toitu CarboNZero – đảm bảo sản phẩm được làm với sự quan tâm tới môi trường

Thương hiệu

Ecostore

Vào năm 1993, Ecostore có xuất phát điểm ban đầu tại một làng ở bờ biển miền Bắc New Zealand. Malcom và Melanie Rands mong muốn giữ cho ngôi nhà của họ xanh và sạch như vùng đất mà họ đang sinh sống. Ý định đó của họ dần phát triển thành những sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và hơn hết, giúp mọi người có thể lựa chọn một lối sống xanh sạch hơn.

Ngày nay, Ecostore tiếp tục tự hào phát triển, sản xuất và đóng gói các sản phẩm vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cơ thể, chăm sóc da, chăm sóc trẻ em... tại nhà máy được chứng nhận carboNZero ở Auckland đến toàn thế giới.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.