• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước giặt hương hoa anh đào và hoa nhài Etamine du lys (3L)

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Dù máy giặt có xin đến đâu mà không có Nước giặt hương hoa nhài và anh đào Etamine thì quả là một sự thiếu sót lớn. Quần áo không chỉ sạch mà còn vừa mềm, thơm dịu nhẹ.
Nước giặt Etamine cực kỳ an toàn cho làn da mỏng manh của con vì chỉ có thành phần từ gốc thực vật, được chứng nhận theo tiêu chuẩn Ecocert tại Pháp. Do đó, mẹ nào muốn tự giặt đồ cho con bằng tay thì cũng vô tư, không sợ thô ráp hay bong tróc da tay đâu nhé.
▪️Thích hợp đa dạng loại vải, tương thích giặt tay và máy
▪️Chứng nhận tự nhiên Ecocert tại Pháp

Thể tích thực: 3L

Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều trước khi dùng, 1 nắp = 60ml, 1/2 nắp cho lần giặt máy 4.5kg, 1/4 nắp cho 5L nước với giặt tay, nước cứng hoặc đồ bẩn thêm 1/4 nắp, để bảo vệ môi trường, máy giặt cần hoạt động với đầy đủ dung tích giặt, chọn chương trình giặt với nhiệt độ thấp và theo định lượng nước giặt được hướng dẫn.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Đậy kính nắp sau khi dùng.

Hạn sử dụng: 4 năm kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất ở Pháp và đạt chứng nhận hữu cơ do Ecocert kiểm duyệt.

Thương hiệu

Etamine du lys

Được thành lập vào những năm 1995 tại vùng Somloire phía Tây Bắc nước Pháp, Etamine du lys đã trở thành thương hiệu sản phẩm tẩy rửa, chăm sóc nhà cửa tự nhiên uy tín tại Pháp với tính hiệu quả cao và thân thiện môi trường. Những cải tiến liên tục và cam kết cho giá trị đạo đức là một phần giúp thương hiệu Etamine du lys chiếm được tình cảm của những người tiêu dùng khó tính.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.