• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước làm bóng cho máy rửa bát Almawin 500ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn Eco Garantie của Bỉ.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Đức

Đóng gói: 500ml/chai

Thành phần: <5% chất hoạt động bề mặt không ion (chât hoạt động bề mặt đường), nước, axit xitric, etanol, axit lactic, 100% các thành phần có nguồn gốc tự nhiên.

Công dụng: Tăng độ bóng và làm khô chén đĩa trong quá trình rửa bằng máy.

Hướng dẫn sử dụng: Đổ nước làm bóng vào khe hở của máy rửa bát. Sử dụng chất trợ rửa, muối và chất tẩy rửa của cùng 1 nhãn hiệu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Thương hiệu

ALMAWIN

Từ đầu những năm 1993, khi nàm hầu như rất ít người nghĩ về sản phẩm làm sạch thân thiện môi trường, Almawin đã bắt đầu chế tạo ra những loại sản phẩm giặt tẩy và làm sạch theo hướng an toàn và thân thiện với môi trường. Với định hướng và cam kết tạo ra những sản phẩm giặt tảy và làm sạch kết hợp sự phù hợp, bảo vệ da và sức khỏe con người, sự thân thiện với môi trường và sự phát triển bền vững; Almawin đã viết nên câu chuyện của mình.

Với sự cải tiến không ngừng, năm 2006, các sản phẩm của Almawin đã đạt các chứng nhận hữu cơ, bền vững của Ecogarantie và sau này là của Ecocert. Năm 2013, Almawin được công nhận là thương hiệu xanh (Green Brands) nhờ nỗ lực bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững.Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.