• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước rửa chén hương chanh Ecostore 500ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thành phần: Aqua (Nước), Lauryl Glucoside, Sodium Coco-Sulphate, Caprylyl/Capryl Glucoside, Lauramine Oxide (Chất hoạt động bề mặt nguồn gốc thực vật), Parfum (mùi hương tinh dầu), Benzyl Alcohol, Dehydroacetic Acid (Chất bảo quản), Citric Acid (axit nguồn gốc thực vật), Ammonium Chloride (Ammonium Salt), Limonene*.

* Từ tinh dầu tự nhiên

Thể tích: 500ml

Gợi ý sử dụng: Sản phẩm đậm đặc, vì vậy mỗi lần hãy chỉ sử dụng một lượng nhỏ. Một lần lấy, khoảng 8ml rửa được khối lượng bát đĩa tiêu chuẩn.Không sử dụng cho máy rửa bát.

*Lưu ý: Dù có thành phần từ thực vật, vẫn nên để sản phẩm tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh để dính vào mắt. Nếu bị dính vào mắt, hãy rửa ngay bằng nước sạch và xin tư vấn y tế. Nếu nuốt phải, hãy súc miệng và xin tư vấn y tế.

Hướng dẫn bảo quản: Tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại New Zealand và đạt chứng nhận Toitu Enviromark Diamond và Toitu CarboNZero – đảm bảo sản phẩm được làm với sự quan tâm tới môi trường

Thương hiệu

Ecostore

Vào năm 1993, Ecostore có xuất phát điểm ban đầu tại một làng ở bờ biển miền Bắc New Zealand. Malcom và Melanie Rands mong muốn giữ cho ngôi nhà của họ xanh và sạch như vùng đất mà họ đang sinh sống. Ý định đó của họ dần phát triển thành những sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và hơn hết, giúp mọi người có thể lựa chọn một lối sống xanh sạch hơn.

Ngày nay, Ecostore tiếp tục tự hào phát triển, sản xuất và đóng gói các sản phẩm vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cơ thể, chăm sóc da, chăm sóc trẻ em... tại nhà máy được chứng nhận carboNZero ở Auckland đến toàn thế giới.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.