• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nước rửa đa năng hương quýt ecostore 500ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Nước rửa đa năng hương quýt kháng khuẩn hiệu quả, đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên tất cả các bề mặt cứng trong gia đình như bệ chậu rửa, đồ dùng và tường. Là lựa chọn lý tưởng để có một bề mặt sạch bong. Thích hợp với bể tự hoại. Sản phẩm là sự kết hợp giữa các thành phần có nguồn gốc từ thực vật, với hương thơm tự nhiên.

Thành phần: Nước, Decyl Glucoside, Lauryl Glucoside, Benzyl Alcohol, Dehyroacetic Acid, Citric Acid, Limonene

Thể tích: 500ml

Hạn sử dụng: In trên bao bì

Gợi ý sử dụng: Xịt và lau sạch các bề mặt trong khu vực nhà tắm hay quanh nhà. Để kiểm tra khả năng làm sạch của sản phẩm, trước tiên hãy thử trên một khu vực bề mặt. Để khử trùng, xịt kỹ lên các bề mặt và để yên tầm 10 phút, sau đó dùng khăn ẩm lau sạch. Với các vết bẩn quá cứng, cần dùng dụng cụ chà nhẹ để sạch.

Không dùng để tẩy rửa các bề mặt xốp, nứt, không tráng men hoặc không nung, đá cẩm thạch tự nhiên, terrazzo hoặc nhôm. Không dùng dể tẩy rửa các bề mặt được đánh bóng, đánh vecni hoặc sơn mài.

*Lưu ý: Dù có thành phần từ thực vật, vẫn nên để sản phẩm tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh để dính vào mắt. Nếu bị dính vào mắt, hãy rửa ngay bằng nước sạch và xin tư vấn y tế. Nếu nuốt phải, hãy súc miệng và xin tư vấn y tế.

Hướng dẫn bảo quản: Tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại New Zealand và đạt chứng nhận về môi trường và cân bằng carbon Enviro-Mark cấp Diamond.

Thương hiệu

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.