• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Kem đánh răng hữu cơ trẻ em vị thanh long RADIUS 85g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Kem đánh răng hữu cơ trẻ em dạng gel với hương vị nhiệt đới từ thanh long, giàu vitamin C là một sự lựa chọn lý tưởng cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên, an toàn tuyệt đối ngay cả khi bé nuốt.

  • KHÔNG Thành phần nhân tạo, chất tạo màu, chất tạo ngọt & vị, chất bảo quản
  • KHÔNG Glutens (chất tạo độ kết dính)
  • KHÔNG GMOs (chất biến đổi gen)
  • KHÔNG Fluoride (chất chống sâu răng nhưng cũng là thành phần trong thuốc diệt chuột,thuốc gây mê)
  • KHÔNG Đường hoá học
  • KHÔNG Chất tạo bọt nhân tạo (SLS & SLES)
  • KHÔNG Chất phụ gia, chất bảo quản (parabens)
  • KHÔNG Chất tẩy rửa và chất tạo bọt tổng hợp.

Kem đánh răng hữu cơ giúp làm sạch răng miệng từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho cả trẻ em và người lớn. Kích thước từng sản phẩm vừa tay, phù hợp mang đi bất kì nơi đâu.

Thành phần: Nước, Glycerin*, Erythritol*, tinh chất hoa Chamomilla Recutita (hoa cúc)*, hương vị hữu cơ*, Cyamopsis Tetragonoloba (Guar) Gum *, nước ép từ Aloe Barbadensis (lô hội)*, tinh chất lá Melia Azadirachta (Neem)*, nước dừa cô đặc*, Tapioca Maltodextrin*, tinh chất gỗ Quillaja Saponaria*, Axit Citric*, tinh chất hoa Hibiscus Sabdariffa*, Tinh chất lá Ocimum Sanctum (hương nhu)*, tinh chất hoa hồng Centifolia*, rễ cây Raphanus Sativus (Radish), Maltodextrin, Xanthan Gum.

*Đạt chứng nhận hữu cơ

Gợi ý sử dụng: Chải răng tối thiểu 2 lần/ngày (sáng-tối) với định lượng kem vừa đủ. Thích hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

Bảo quản: Khô ráo thoáng mát, luôn dựng ống kem thẳng đứng để dễ sử dụng.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA của Mỹ và chứng nhận Leaping Bunny thân thiện với động vật.

Thương hiệu

RADIUS

Được thành lập từ năm 1983, với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân, RADIUS luôn hướng đến một thế hệ sản phẩm hoàn thiện hơn về chất lượng, diện mạo, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm của RADIUS là sự kết hợp giữa thiết kế đột phá, nguyên liệu cao cấp và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, cho ra đời một khái niệm mới về sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Đồng thời, toàn bộ sản phẩm RADIUS đều đạt chuẩn hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) – với hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt độ hữu cơ thuần của từng sản phẩm từ giai đoạn trồng nguyên liệu đến quá trình sản xuất sản phẩm. Không những thế, hàm lượng hữu cơ trong từng sản phẩm của RADIUS không chỉ đạt chuẩn mà còn vượt cao hơn mức yêu cầu của Bộ Nông Nghiệp Mỹ.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.