• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Kho quẹt 250g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Kho quẹt còn được biết đến với tên mắm kho quẹt, nước mắm kho quẹt, là một món ăn dân dã và quen thuộc của người miền Nam. Kho quẹt được chế biến đơn giản từ những nguyên liệu dễ tìm, có màu nâu hay vàng sẫm tùy theo cách nấu. Món kho quẹt từ Chef's Corner có màu nâu sẫm, dùng chấm rau củ luộc hay chỉ ăn kèm với cơm trắng cũng đều ngon. Với vị mặn ngọt của mắm đường, chút cay the của ớt tiêu, thơm lừng mùi tỏi phi cùng độ giòn sựt béo béo của tóp mỡ chiên giòn, món kho quẹt chắc chắn sẽ thành món ăn khoái khẩu của mọi thành viên trong gia đình.

Thành phần: Mỡ heo 25%, Tôm khô 15%, Tép khô 10%, Nước mắm 10%, Hành, Tỏi, Ớt, Tiêu xanh, Đường.

Khối lượng tịnh: 250g

Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ Ngày sản xuất

Gợi ý sử dụng: Hâm nóng một lượng vừa đủ dùng, ăn kèm với cơm và các món luộc, rau củ.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

* Không dùng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.

Thương hiệu

Chef's Corner

Từ đầu năm 2021, với quan tâm tạo ra các món ăn ngon, an toàn và tiện lợi, góc của Chef được Organica tạo ra nhằm hợp tác cùng các đầu bếp để người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn và trải nghiệm ngon miệng và an toàn từ các nguyên liệu được chọn lọc, không dùng hóa chất bảo quản, không chất điều vị hay chất tạo màu.

Với sự hợp tác đầu tiên từ đầu bếp Võ Quốc, Chef's Corner mang đến các món ăn chọn lọc như kim chi, kim chi củ hủ dừa, mắm kho quẹt, khô bò...

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.