Đậu đen xanh lòng Cơtu 500g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

- So với đậu đen thông thường, đậu đen xanh lòng có giá trị dinh dưỡng cao hơn hẳn, có vị ngọt thanh khiết và hấp dẫn hơn. Có thể dùng làm thuốc ngăn ngừa một số bệnh liên quan đến tim mạch, gan, thận và mắt.

Công dụng đáng kể nhất đó là giải độc gan, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể. Vì nó chứa một hàm lượng lớn molypden, có khả năng kết hợp với sulfit trong cơ thể để hòa tan và đào thải độc sulfit, đây là một chất độc gây nên chứng rối loạn tiền đình.

Đậu đen xanh lòng rất giàu chất xơ. Giúp cơ thể chuyển hóa tinh bột tốt hơn, giảm cholesterol, điều hòa lượng đường trong máu, đặc trị được chứng táo bón và giúp giảm mỡ thừa hiệu quả.

Bên cạnh đó, đậu đen xanh lòng còn chứa magie và folate có tác dụng trung hòa homocystein - một axit amin làm tăng nguy cơ đột quỵ và mắc các bệnh tim mạch. Nhờ vậy, đậu đen xanh lòng là loại thực phẩm phòng chống bệnh tim mạch vô cùng hiệu quả.

- Đậu đen xanh lòng được thu hoạch có chừng mực từ rừng hoặc được trồng từ giống thuần chủng địa phương và hoàn toàn không sử dụng hóa chất.

Sản phẩm được phát triển bởi cộng đồng dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam với sự hỗ trợ từ Tổ chức Cứu trợ/ Phát triển Quốc Tế (FIDR) nhằm thúc đẩy phát triển nông thôn bền vũng.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.