• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Đậu đen xanh lòng Cơ tu 500g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

So với đậu đen thông thường, đậu đen xanh lòng có giá trị dinh dưỡng cao hơn hẳn, có vị ngọt thanh khiết và hấp dẫn hơn. Có thể dùng làm thuốc ngăn ngừa một số bệnh liên quan đến tim mạch, gan, thận và mắt.

Công dụng đáng kể nhất đó là giải độc gan, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể. Vì nó chứa một hàm lượng lớn molypden, có khả năng kết hợp với sulfit trong cơ thể để hòa tan và đào thải độc sulfit, đây là một chất độc gây nên chứng rối loạn tiền đình.

Đậu đen xanh lòng rất giàu chất xơ. Giúp cơ thể chuyển hóa tinh bột tốt hơn, giảm cholesterol, điều hòa lượng đường trong máu, đặc trị được chứng táo bón và giúp giảm mỡ thừa hiệu quả.

Bên cạnh đó, đậu đen xanh lòng còn chứa magie và folate có tác dụng trung hòa homocystein - một axit amin làm tăng nguy cơ đột quỵ và mắc các bệnh tim mạch. Nhờ vậy, đậu đen xanh lòng là loại thực phẩm phòng chống bệnh tim mạch vô cùng hiệu quả.

Đậu đen xanh lòng được thu hoạch có chừng mực từ rừng hoặc được trồng từ giống thuần chủng địa phương và hoàn toàn không sử dụng hóa chất.

Sản phẩm được phát triển bởi cộng đồng dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam với sự hỗ trợ từ Tổ chức Cứu trợ/ Phát triển Quốc Tế (FIDR) nhằm thúc đẩy phát triển nông thôn bền vũng.

Thương hiệu

CƠ TU

Các sản phẩm Cơ Tu được phát triển bởi cộng đồng dân tộc thiểu số Cơ Tu ở tỉnh Quảng Nam với sự hỗ trợ từ Tổ chức Cứu trợ/ Phát triển Quốc Tế (FIDR) nhằm thúc đẩy phát triển nông thôn bền vững.

Các nguyên liệu đều được thu hái chừng mực từ rừng hoặc được trồng từ giống thuần chủng địa phương, canh tác tự nhiên thân thiện môi trường, không có dư lượng hoá học, thu hái và đóng gói tuân thủ phương thức canh tác hữu cơ.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.