• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Đậu gà hữu cơ Global Organics 400g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Đậu gà hữu cơ Global Organics là một loại đậu dinh dưỡng, thích hợp cho các món salad, món hầm, món nướng, hay thêm chút gia vị để làm snack ăn giữa giờ. Cách dùng đậu gà rất đa dạng: trong các món ăn cổ điển như cà ri hay món hummus của Trung Đông, trộn cùng sốt mayo cá ngừ hay gà xé cho món bánh mì, hay làm nguyên liệu trong các món bánh.

Điều đặc biệt của đậu gà đóng hộp chính là thứ nước bên trong hộp, thường bị đổ đi khi lọc lấy đậu. Loại nước này được biết với tên Aquafaba - "bean liquid'' (nước từ đậu). Aquafaba có thể dùng thay thế lòng trắng trứng cho các món ăn, đặc biệt là món ngọt như meringue hay macaroons. Phù hợp cho người ăn chay cần dùng các món không chứa trứng, hay đặc biệt hơn là được dùng thay thế lòng trắng trứng trong pha chế các món cocktail như White Lady, Whisky Sour...

Đậu gà hữu cơ Global Organics được sản xuất ở Ý, đóng trong hộp không chứa BPA, với thành phần không biến đổi gen, không cholesterol và là nguồn cung cấp chất xơ. Sản phẩm không chứa phẩm màu nhân tạo hay chất bảo quản.

Thành phần: Đậu gà hữu cơ (60%), Nước.

Khối lượng tịnh: 400g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Dùng nấu súp hay chế biến cùng các nguyên liệu khác trong các món salad, bánh.

Hướng dẫn bảo quản: Khi chưa mở, bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở, bảo quản trong hộp đựng thực phẩm và để trong tủ lạnh, đồng thời dùng trong vòng 2 ngày.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Ý và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn ACO của Úc.

Thương hiệu

GLOBAL ORGANICS

Global Organics mang đến các hương vị độc đáo của ẩm thực thế giới từ những quả cà chua đậm đà của Ý đến syrup lá phong ngọt ngào của Canada cho đến vị dừa béo ngậy của vùng Sri Lanka. Với mong muốn khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm hữu cơ giàu dinh dưỡng, Global Organics cung cấp các nguyên liệu chất lượng để bữa ăn của bạn thêm ngon miệng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.