• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Đậu nành hữu cơ MÙA 1kg

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA của Mỹ và EU của châu Âu.

Xuất xứ: Sản phẩm được đóng gói tại Việt Nam

Khối lượng tịnh: 1kg

Thành phần: 100% Đậu nành hữu cơ.

Công dụng: Đậu nành là một nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất đạm, isoflavones, chất béo chưa bão hòa, các vitamin, khoáng chất, carbohydrate phức hợp và chất xơ. Các sản phẩm từ đậu nành như đậu phụ, sữa đậu nành, tào phớ, cháo…là những món ăn phong phú, ngon miệng. Ngoài ra đậu nành còn có các công dụng sau: tốt cho tim mạch; giảm nguy cơ béo phì; giảm nguy cơ tiểu đường; ngăn ngừa loãng xương; ngăn ngừa ung thư; ngăn ngừa các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh.

Gợi ý sử dụng: Dùng trong các công thức pha chế nước uống hay chế biến món ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

SỮA ĐẬU NÀNH

Sữa đậu nành - bí quyết sức khỏe của chị em phụ nữ

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.