• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Đậu phộng đỏ

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận/Tiêu chuẩn: Canh tác theo hướng hữu cơ.

Xuất xứ: Việt Nam.

Khối lượng tịnh: 250g.

Thành phần: 100% Đậu phộng vỏ đỏ.

Công dụng: Đậu phộng chứa vitamin E, protein, khoáng chất như mangan, hỗ trợ cơ thể hấp thu canxi và ổn định đường huyết. Các dưỡng chất trong đậu phộng còn có tác dụng hỗ trợ kiểm soát hàm lượng cholesterol có trong máu. Đậu phộng thích hợp dùng làm nguyên liệu chế biến nhiều món ngon.

Gợi ý sử dụng: Làm nguyên liệu nấu xôi chè, bơ đậu phộng, các món ngọt, món ăn vặt như đậu phộng rang nước mắm, đậu phộng cháy tỏi ớt...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.