• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Đậu trắng mắt cua Hữu cơ Health Paradise 500g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA.

Xuất xứ: Sản phẩm được đóng gói tại Malaysia

Khối lượng tịnh: 500g.

Thành phần: 100% Đậu trắng mắt cua hữu cơ.

Công dụng: Đậu trắng mắt cua, hay còn gọi đậu mắt đen, là nguồn cung cấp giàu canxi, folate và vitamin A. Lượng vitamin A trong đậu trắng mắt cua tạo ra các sắc tố trong võng mạc, từ đó giúp cải thiện thị lực. Hàm lượng chất béo thấp, ít calo trong đậu còn giúp ngăn ngừa sự tích tụ cholesterol trong động mạch. Việc kết hợp đậu trắng mắt cua vào chế độ ăn hằng ngày sẽ giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe khác nhau cũng như tốt cho cơ thể.

Gợi ý sử dụng: Có thể được thêm vào món hầm, món súp hoặc có thể chế biến với nhiều món khác nhau.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.