₫
Mô tả |
Chứng nhận: Canh tác theo hướng hữu cơ Xuất xứ: Sản phẩm được phát triển bởi cộng đồng dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam với sự hỗ trợ từ Tổ chức Cứu trợ/ Phát triển Quốc Tế (FIDR) nhằm thúc đẩy phát triển nông thôn bền vũng. Khối lượng tịnh: 500g Thành phần: 100% Đậu xanh Công dụng:Đậu xanh giàu vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe như chất xơ, folate (B9), mangan, magie, photpho, sắt, đồng, kali... Ngoài các vitamin và khoáng chất, đậu xanh còn chứa nhiều vitamin B2, B3, B5, B6, selen và protein thực vật. Các axit amin thiết yếu như phenylalanine, leucine, isoleucine, valine, lysine… cũng được tìm thấy trong đậu xanh. Công dụng đối với sức khỏe:
Gợi ý sử dụng: Nấu xôi chè, cháo, sữa, làm nhân bánh... Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: In trên bao bì. |
---|---|
Thương hiệu | CƠ TU
Các sản phẩm Cơ Tu được phát triển bởi cộng đồng dân tộc thiểu số Cơ Tu ở tỉnh Quảng Nam với sự hỗ trợ từ Tổ chức Cứu trợ/ Phát triển Quốc Tế (FIDR) nhằm thúc đẩy phát triển nông thôn bền vững. Các nguyên liệu đều được thu hái chừng mực từ rừng hoặc được trồng từ giống thuần chủng địa phương, canh tác tự nhiên thân thiện môi trường, không có dư lượng hoá học, thu hái và đóng gói tuân thủ phương thức canh tác hữu cơ. |
Đặc tính |