• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Đậu xanh hữu cơ Health Paradise 500g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Đậu xanh hữu cơ chứa vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe như protein, chất xơ, folate, magie, mangan, kali, kẽm, vitamin nhóm B (B2, B3, B5, B6). Đậu xanh còn chứa các axit amin thiết yếu và các chất chống oxy hóa, bảo vệ tế bào cơ thể khỏi tổn thương do sốc nhiệt, hỗ trợ giảm đường huyết, tốt cho hệ tiêu hóa,

Thành phần: 100% Đậu xanh hữu cơ

Khối lượng tịnh: 500g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Nấu xôi chè, cháo, sữa đậu xanh, làm nhân bánh...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được đóng gói tại Malaysia và được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn NASAA.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.