News

SALAD OF THE WEEK

17/06/2021

SALAD OF THE WEEK

Khi mua đủ 3 nguyên liệu tươi theo công thức salad cá ngừ của Organica, KH đc giảm giá 10% đối với dầu hướng dương, giấm táo brag, giấm lựu ecovinal, và 8 loại bột/lá gia vị hữu cơ của Health Paradise (quế, gừng, cà ri, ớt cayenne, lá hương thảo, lá xạ hương, ngũ vị hương, nụ đinh hương).

“Công thức của tuần: salad cá ngừ”.

Khi mua đủ 3 nguyên liệu tươi theo công thức salad cá ngừ của Organica, KH đc giảm giá 10% đối với dầu hướng dương, giấm táo brag, giấm lựu ecovinal, và 8 loại bột/lá gia vị hữu cơ của Health Paradise (quế, gừng, cà ri, ớt cayenne, lá hương thảo, lá xạ hương, ngũ vị hương, nụ đinh hương).

Thời gian: từ thứ 5 03/06 đến hết chủ nhật 13/06

Địa điểm áp dụng chương trình: HCM + online

*Không áp dụng song song với các chương trình Olife và Olove.

Công thức salad cá ngừ:

Nguyên liệu: dành cho 4 người ăn

- Cần tây: 300g

- Táo: 200g

- Cá ngừ: 300g

- Dầu oliu / dầu hướng dương/ dầu bơ organic: 8 muỗng lớn

- Giấm táo: 2 muỗng lớn

- Muối hồng & tiêu: cho 1 chút vừa ăn

Cách làm: Cần tây cắt khúc nhỏ vừa ăn, sau đó ướp 4 muỗng dầu, để ướp khoảng 15 phút, táo cắt hạt lựu lớn, cá ngừ ướp với dầu và chút muối tiêu sau đó mang đi áp chảo.

Pha sốt: 4 muỗng lớn dầu +2 muỗng lớn giấm táo +1 chút muối tiêu

Mix cần tây đã ướp xong với táo, cá ngừ sau khi áp chảo xong có thể xé ra trộn chung với cần tây hoặc thái lát mỏng để lên mặt, trộn nước sốt đã chuẩn bị vào hỗn hợp vừa mix xong.