Delivery to your door

Free shipping feefor orders over 500.000 VND within 5 km

Check our delivery policy

How customerslove Organica

“Con trai tôi mê thực phẩm hữu cơ”

Tôi chọn mua thực phẩm tại Organica vì tin tưởng vào chứng nhận hữu cơ quốc tế. Nhưng rau củ ở Organica còn thực sự thơm ngon. Con trai tôi là người đầu tiên phát hiện ra điều này. Có hôm do bận việc nên tôi mua rau ở siêu thị gần nhà, đến bữa cơm cháu nói với tôi “Mẹ mua rau ở đâu mà lạ thế, con ăn rau hôm qua cơ”.

Chị Kim Oanh - Quận Tân Phú, HCM

“Rất thích vườn hữu cơ của Organica”

Vườn Organica rất đẹp dù không có những nhà lưới hay hệ thống tưới công nghệ cao. Thay vào đó là cỏ mọc khắp nơi, ong bướm bay đầy ở dàn mướp. Vườn rau trông như một bức tranh vì mỗi luống là một loại rau, một màu sắc khác nhau. Con gái tôi hào hứng nhổ những củ cải trắng hay chạm tay vào trái mướp hương đung đưa trước mặt.

Chị Thanh Hương - Bình Thạnh, HCM

“Bất ngờ khi phát hiện ra Organica”

Mỗi khi tôi và bạn bè về nước, an toàn thực phẩm là vấn đề chúng tôi luôn lo lắng. Khi vô tình phát hiện ra Organica trên đường Nguyễn Đình Chiểu, tôi đã rất ngạc nhiên khi biết Việt Nam đã có trang trại đạt chuẩn hữu cơ của Mỹ và EU. Tôi đã ngay lập tức trở thành khách hàng thường xuyên tại đây và giới thiệu Organica cho bạn bè của mình.

Chị Đan Thanh - Mỹ

“Yên tâm chăm sóc cho con”

Bắt đầu tìm thực phẩm hữu cơ từ khi mang bầu con gái đầu lòng vì lo thực phẩm bẩn và biến đổi gene (GMO), tôi rất vui khi tìm thấy các thực phẩm hữu cơ có chứng nhận quốc tế tại Organica. Dù không dư giả nhiều, tôi vẫn cố gắng mua rau hữu cơ tại Organica cho con gái để giúp con tránh xa các loại hoá chất tồn dư trong bữa ăn hàng ngày.

Chị Ngọc Hà - Phú Nhuận, HCM

"The first tropical vegetables farm
in Vietnam that gained USDA (NOP)
& EU organic certifications."

and press releases about Organica