Gạo trắng hữu cơ Mùa 2kg

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Điểm đặc biệt của gạo là được trồng theo mô hình vuông tôm tự nhiên, 6 tháng trồng lúa, 6 tháng nuôi tôm. Vân dụng nước thủy triều để trồng lúa vì vậy mỗi khi lúa gặp sâu bệnh không cần sử dụng bất kì chất hóa học nào mà đưa nước trực tiếp vào để diệt sâu bệnh. Sau khi trồng lúa xong có thể tận dụng gốc rạ để nuôi tôm, ngược lại khi nuôi tôm thì phân tôm cũng cung cấp dinh dưỡng để trồng lúa. Vì vậy, hạt gạo thơm, ngon, mềm cơm hơn loại gạo thông thường, đảm bảo sạch, an toàn cho người sử dụng.

- Không phân bón hoá học - Không thuốc BVTV

- Không chất bảo quản

- Không chất tạo mùi, chất tẩy trắng, thuốc chông mối mọt

- Không giống biến đổi gen

- Không đấu trộn

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của VN ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa nào thức ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. MÙA luôn đặt các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng nhận hữu cơ quốc tế, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, truy xuất được nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.