• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Kiều mạch cán giòn Hữu cơ Health Paradise 300g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn Ecocert.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Mông Cổ, Trung Quốc.

Khối lượng tịnh: 300g.

Thành phần: 100% Kiều mạch hữu cơ.

Công dụng: Kiều mạch là một loại hạt chứa nhiều chất xơ, các loại khoáng chất khác như kẽm, sắt,.. và vitamin B. Vì thế những ai đang tìm kiếm một món ăn thay thế gạo, lúa mì, có thể chọn kiều mạch. Kiều mạch cán giòn Hữu cơ mang hương thơm cùng độ giòn tan sẽ khiến bữa sáng thêm phần tuyệt vời, cũng như làm phong phú thêm thực đơn cho ai đang theo chế độ ăn kiêng lành mạnh.

Gợi ý sử dụng: Thích hợp dùng với sữa hoặc sữa chua. Có thể kết hợp thêm một số loại trái cây hoặc hạt để thêm phần bổ dưỡng.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.