• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bột Dừa Hữu cơ 100g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Là một sản phẩm được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA, của thương hiệu Health Paradise đến từ Malaysia được làm từ dừa hữu cơ qua quá trình phun khô, đảm bảo giữ được hương thơm tự nhiên của nước cốt dừa. Là nguyên liệu hoàn hảo để thay thế nước cốt dừa dùng trong chế biến món ăn, bánh ngọt, các loại thức uống.

Thành phần: Dừa tươi (99%), khoai mì

Khối lượng tịnh: 100g

Hạn sử dụng: 22 tháng kể từ Ngày sản xuất

Gợi ý sử dụng: Pha 100gr bột kem dừa với 200ml nước ấm, khuấy đều

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Philippines và đạt chứng nhận hữu cơ USDA của Mỹ.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.