• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Dấm gạo hữu cơ PBFarm 200ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thành phần: 75% nước, 25% gạo hữu cơ

Dấm gạo hữu cơ PB Farm là một loại dấm được ủ tự nhiên được làm từ gạo lứt và gạo koji. Sau khi lên men, axit axetic được thêm vào để tiếp tục lên men trong phòng điều khiển. Dấm gạo có chứa các axit amin thiết yếu, và là một gia vị linh hoạt, có thể được sử dụng với rau nấu chín, xà lách sống, ngũ cốc và cá.

Sản phẩm dành cho những người dễ bị mệt mỏi, ăn uống thất thường, nhất là những người ăn sáng không thường xuyên. Giúp duy trì thể trạng, sức khỏe. Ngoài sử dụng hiệu quả cho việc giảm cân, Dấm gạo lứt PBfarm còn giúp ức chế hiệu quả bệnh ung thư đại trực tràng, giảm cholesterol, chống loãng xương, chống oxy hóa.

Thương hiệu

PB FARM

PB Farm Brand là nhãn hiệu của công ty Northern Food Complex, là một nhà sản xuất nước tương và nước sốt gia vị Nhật Bản nằm ở tỉnh Chiangrai, Thái Lan.

Được thành lập từ năm 1995, với công nghệ hiện đại, kỹ thuật nghiên cứu toàn diện và phương pháp quản lý hiệu quả, Northern Food Complex luôn cam kết tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng khách hàng thông qua quá trình sản xuất tự động, sạch và luôn góp phần bảo vệ môi trường.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.