• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Dầu dừa nguyên chất hữu cơ Vietcoco 700ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Dầu dừa chứa một lượng lớn axit lauric (khoảng 50%), chất được coi là đóng góp cho việc làm giảm tỉ số cholesterol - chỉ số để đánh giá độ nguy cơ của bệnh tim (chỉ số Cholesterol càng cao thì nguy cơ mắc bênh tim mạch càng cao).

Thành phần: 100% dầu dừa nguyên chất.

Thể tích: 700 ml

Công dụng: dưỡng da, dưỡng môi, chăm sóc tóc

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sau khi làm sạch da, thoa đều sản phẩm lên vùng da cần dưỡng, massage nhẹ nhàng từ 20 đến 25 phút, sau đó làm sạch lại bằng nước ấm hoặc các sản phẩm chuyên dụng.
  • Thoa đều sản phẩm lên môi mỗi ngày từ 2 đến 3 lần, có thể tăng cường nếu ở trong điều kiện thời tiết lạnh hoặc khô.
  • Thoa đều sản phẩm lên tóc và da đầu, massage nhẹ nhàng, ủ từ 15 đến 20 phút, sau đó gội sạch lại bằng dầu gội. Có thể trộn hỗn hợp dầu gội và dầu dừa để gội, sau đó xã lại bằng nước sạch.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Để nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Sản phẩm sẽ đông đặc ở nhiệt độ từ 25 C trở xuống. Sau khi rã đông ở nhiệt độ trên 25 C, sản phẩm sẽ trở lại trạng thái bình thường và chất lượng vẫn đảm bảo.

Thương hiệu

VIETCOCO

Là nhà sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm từ dừa hàng đầu tại Việt Nam, Vietcoco luôn tự hào với những thành phẩm có giá trị tinh tuý cao từ những quả dừa hảo hạng nhất của vùng đất Bến Tre, đạt chuẩn hữu cơ USDA và EU Organic với hơn 20 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam.

Đồng thời, Vietcoco luôn gắn liền với những hoạt động bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội dựa trên chính sách "An toàn, Chất lượng, Trách nhiệm" để phát triển bền vững.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.