₫
Mô tả | Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Ý Thể tích thực: 500ml. Thành phần: Dầu hạt hướng dương 100% được thu từ hạt hướng dương hữu cơ. Công dụng: Dầu hướng dương có nhiều axit béo không bão hòa, Omega 6, có tác dụng phòng ngừa bệnh tim, giàu vitamin E, một chất chống oxy hóa tự nhiên. Hạn sử dụng: In trên bao bì. Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp và chế biến sốt, salad, súp. Dùng được trong chiên xào và nấu nướng. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng và nhiệt độ cao trực tiếp. Sau khi mở nắp, bảo quản ở nhiệt độ phòng và dùng trong thời gian hạn sử dụng. |
---|---|
Thương hiệu | GUSTI ITALIA Gusti Italia đã được thành lập vào năm 1998 bởi Rossella Notarangelo tại miền nam nước Ý, ở vùng Apulia. Với kinh nghiệm trên ba thế hệ trong lĩnh vực dầu ăn, sự ra đời của các loại dầu hạt ép lạnh hữu cơ và các sản phẩm ngon tuyệt vời của họ đều chứa những đặc tính lành mạnh, thiết yếu và có lợi cho sức khoẻ, đi kèm với đó là sự cam kết về chất lượng hàng đầu với hầu hết các sản phẩm của họ đều đạt chuẩn hữu cơ do EU Organic chứng nhận như dầu oliu, dầu hạt lanh, dầu mè, dầu hướng dương... |
Đặc tính |
Gợi ý món ăn
SALAD KALE VÀ CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG
Mời cả nhà cùng xem qua một chiếc clip nho nhỏ hướng dẫn thực hiên món Salad kale trộn dầu giấm và ăn cùng Cá ngừ Đại dương áp chảo nhé.
Gợi ý món ăn
Thịt đùi nướng
Hôm nay, Organica chọn miếng thịt đùi để giới thiệu đến quý khách một món ăn siêu ngon, siêu dễ làm khi chỉ cần nướng lên và cho thêm chút gia vị như dầu olive hay dầu hướng dương với xíu lá gia vị, muối, tiêu là món ăn đã hoàn toàn mới lạ và ngon miệng rồi. Mời cả nhà xem qua cách làm nhé ạ!
Gợi ý món ăn
Xôi trắng Chả mực Hạ Long
Xôi trắng Chả mực Hạ Long là sự kết hợp tuyệt hảo của hai đặc sản vùng Bắc Bộ. Với miếng chả mực được làm từ mực tươi khai thác tại vùng biển ngoài khơi Vịnh Hạ Long có thớ thịt dày, được giã tay thủ công, nắn thành miếng mực tròn chắc dẻo, chiên lên thơm nức. Xôi trắng được nấu từ hạt nếp cái hoa vàng - là giống lúa nếp nổi tiếng của vùng đồng bằng Bắc Bộ, có hạt gạo trong, chắc mẩy - nấu thành hạt xôi thơm, săn, dẻo, ăn cùng với miếng chả mực mới hợp vị.