• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Dầu hướng dương hữu cơ Gusti Italia 500ml

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Thành phần: Dầu hạt hướng dương 100% được thu bằng cách ép lạnh hạt hướng dương hữu cơ.

Thể tích: 500ml

Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Công dụng: Dầu hướng dương có nhiều axit béo không bão hòa, Omega 6, có tác dụng phòng ngừa bệnh tim, giàu vitamin E, một chất chống oxy hóa tự nhiên.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp và chế biến thức ăn. Tuyệt vời để ăn kèm salad và làm giàu chất dinh dưỡng cho rau và súp, dùng được trong chiên xào và nấu nướng.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Sau khi mở nắp, nên bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Ý và được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn Châu Âu.

Thương hiệu

GUSTI ITALIA

Gusti Italia đã được thành lập cách đây 20 năm, vào năm 1998 bởi Rossella Notarangelo tại miền nam nước Ý, ở vùng Apulia.

Với kinh nghiệm trên ba thế hệ trong lĩnh vực dầu ăn, sự ra đời của các loại dầu hạt ép lạnh hữu cơ và các sản phẩm ngon tuyệt vời của họ đều chứa những đặc tính lành mạnh, thiết yếu và có lợi cho sức khoẻ, đi kèm với đó là sự cam kết về chất lượng hàng đầu với hầu hết các sản phẩm của họ đều đạt chuẩn hữu cơ do EU Organic chứng nhận như dầu oliu, dầu hạt lanh, dầu mè, dầu hướng dương...

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

SALAD KALE VÀ CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG

Mời cả nhà cùng xem qua một chiếc clip nho nhỏ hướng dẫn thực hiên món Salad kale trộn dầu giấm và ăn cùng Cá ngừ Đại dương áp chảo nhé.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.