• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Đường mía thô hữu cơ Mùa 500g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Đường mía thô hữu cơ được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống, vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng trong cây mía. Đường mía thô không chỉ có hương vị thơm ngon đặc trưng, mà còn đảm bảo tốt cho sức khoẻ.

Thành phần: Đường mía thô hữu cơ 100%

Khối lượng tịnh: 500g

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ Ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng: Chế biến món ăn, thức uống

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Chứng nhận: Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA và EU bởi Control Union

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

CHILL CUỐI TUẦN CÙNG COCKTAIL TRÁI CÂY

Với những nguyên liệu sẵn có tại nhà O: táo Posy, táo Fuji, cam sành, rượu vang, nước khoáng có gas, Organica mời bạn xem qua clip này để làm món cocktail thơm ngon, mát lạnh đủ để chiêu đãi gia đình, bạn bè luôn nhé

Xem chi tiết

Gợi ý món ăn

Thịt đùi nướng

Hôm nay, Organica chọn miếng thịt đùi để giới thiệu đến quý khách một món ăn siêu ngon, siêu dễ làm khi chỉ cần nướng lên và cho thêm chút gia vị như dầu olive hay dầu hướng dương với xíu lá gia vị, muối, tiêu là món ăn đã hoàn toàn mới lạ và ngon miệng rồi. Mời cả nhà xem qua cách làm nhé ạ!

Xem chi tiết

Gợi ý món ăn

Chè dưỡng nhan

Sau đây Organica xin hướng dẫn nấu chè nấm tuyết-táo tàu-kỷ tử để ăn 1 tuần khoảng 2 lần, kiên trì trong nhiều tháng để có một cơ thể khỏe và một làn da đẹp nhé!

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.