• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Mật ong hoa oải hương hữu cơ Bona Mel 450g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Mật ong hoa oải hương hữu cơ được sản xuất bởi những con ong lấy mật từ những cánh đồng hoa oải hương hoang dã nằm trong Công viên Quốc gia Sierra de Gredo, Avila (Tây Ban Nha) ở độ cao khoảng 1.700 đến 2.190m so với mực nước biển. Mật ong hoa oải hương hữu cơ có màu hổ phách đặc trưng, có mùi thơm nhẹ nhàng nhưng cũng đầy mãnh liệt, cùng với đó là một cảm giác ngọt ngào, đôi khi xen lẫn một vị chua nhẹ thoáng qua nơi đầu lưỡi.

Thành phần: 100% mật ong từ hoa oải hương hữu cơ

Khối lượng tịnh: 450g

Kết cấu: Kết tinh chậm trong điều kiện thường

Gợi ý sử dụng: Có thể dùng trực tiếp, pha chế thức uống hoặc chế biến thức ăn

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng

Công dụng: Mật ong được sử dụng để cung cấp năng lượng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Mật ong rừng giàu sắt, khoáng chất, enzyme và chất chống oxy hóa. Khuyên dùng cho người bị thiếu máu, kiết lỵ, tiêu chảy và trong các trường hợp mệt mỏi kéo dài, dưỡng bệnh hoặc căng thẳng. Có tác dụng chống sỏi thận.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Tây Ban Nha và được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của Châu Âu.

Thương hiệu

BONA MEL

Bona Mel là thế hệ thứ ba của một gia đình với truyền thống nuôi ong, họ đã quyết định đi theo bước chân của những người tiền nhiệm và từ năm 1990, họ sản xuất mật ong và các sản phẩm từ ong. Tất cả mật ong của hãng đến từ các tổ ong tại Tây Ban Nha và một số khác thuộc về mạng lưới của họ từ Romania.

Hãng cung cấp cho khách hàng nhiều loại mật ong hữu cơ chất lượng cao từ các nông trại hữu cơ ở tỉnh Valencia và trong các khu vực được chứng nhận hữu cơ khác của Tây Ban Nha.

Bona Mel luôn có tiêu chí bảo tồn đa dạng sinh học, tôn trọng môi trường và trái đất và có một đội ngũ chuyên gia nuôi ong và đảm bảo chất lượng sản phẩm mọi lúc, cung cấp nhiều loại mật ong tiên phong trong thị trường hữu cơ với hương vị tinh tế và chất lượng cao.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.