• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Tiêu đen hạt hữu cơ Farmers' 50g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn USDA của Mỹ và tiêu chuẩn EU của châu Âu

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam

Thành phần: 100% Tiêu đen hữu cơ nguyên hạt

Khối lượng tịnh: 50g

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Chế biến món ăn hằng ngày

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Thương hiệu

Viet Pepper


Viet Pepper được thành lập từ năm 2012, bước khởi đầu chủ yếu tập trung vào kinh doanh mặt hàng hồ tiêu thô, chưa qua xử lý. Sau một thời gian trải nghiệm thị trường, Viet Pepper nhận ra, người nông dân trồng tiêu - những người dựa vào hạt tiêu là nguồn thu nhập chính để trang trải cho cuộc sống của mình và cả gia đình - ngoài những vất vả, mệt nhọc dưới cái nắng, cái gió, để trồng và chăm sóc từng cây tiêu, thì họ còn phải đối mặt với sự thay đổi liên tục và bất thường của thị trường, có những lúc mất tất cả rồi phải bắt đầu lại từ đầu.
Cùng với việc nhận thấy được nhu cầu tiêu dùng dành cho những sản phẩm chất lượng tốt ngày càng gia tăng trên toàn thế giới, năm 2015, Viet Pepper xác định chiến lược phát triển tập trung vào việc hỗ trợ, khuyến khích nông dân tạo vùng trồng, canh tác Hồ tiêu theo phương pháp kiểm soát chất lượng bền vững, tuân thủ quy định về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật (TBVTV) đúng với tiêu chuẩn Châu Âu nhằm mang đến sự thuần khiết nhất, chất lượng nhất trong từng hạt tiêu được trao đến tay mọi người tiêu dùng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

SALAD KALE VÀ CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG

Mời cả nhà cùng xem qua một chiếc clip nho nhỏ hướng dẫn thực hiên món Salad kale trộn dầu giấm và ăn cùng Cá ngừ Đại dương áp chảo nhé.

Xem chi tiết

Gợi ý món ăn

Thịt đùi nướng

Hôm nay, Organica chọn miếng thịt đùi để giới thiệu đến quý khách một món ăn siêu ngon, siêu dễ làm khi chỉ cần nướng lên và cho thêm chút gia vị như dầu olive hay dầu hướng dương với xíu lá gia vị, muối, tiêu là món ăn đã hoàn toàn mới lạ và ngon miệng rồi. Mời cả nhà xem qua cách làm nhé ạ!

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.