• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Viên nêm rau củ Hữu cơ Primeal 72g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chỉ một viên nêm rau củ hữu cơ được nhưng nén đầy vị đậm đà của rau củ và nhanh chóng hòa tan trong nước nóng. Không còn phải lo lắng khi không biết nêm nếm món ăn ra sao.

Thành phần: Muối biển, Bột ngô hữu cơ, Bơ hạt mỡ hữu cơ, maltodextrin hữu cơ, Rau củ hữu cơ 10% (Hành tây, Cà rốt, Tỏi tây, Ớt chuông đỏ, Cà chua, Cần tây), Dầu hướng dương hữu cơ, Chiết xuất nấm men, Gia vị hữu cơ, Tỏi hữu cơ, Thảo mộc hữu cơ, Caramel hữu cơ

Không chứa dầu cọ.

Khối lượng tịnh: 72g (8 viên x 9g).

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Cho 1 viên vào nước sôi và hòa tan. Sử dụng nước để tăng hương vị cho các món nước sốt, nước dùng của các món hầm, ngũ cốc, nui, mỳ Ý... hay nấu canh, nêm nếm các món chiên, xào. Có thể điều chỉnh theo khẩu vị. Không cần bỏ thêm muối.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm ướt.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Pháp và được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của Châu Âu.

Thương hiệu

PRIMEAL

Quan tâm đến giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, thương hiệu hữu cơ Priméal chọn các thành phần được chứng nhận đảm bảo truy xuất nguồn gốc, minh bạch và an toàn thực phẩm. Đồng thời, với sự kết tinh của dinh dưỡng và hương vị luôn làm cho các sản phẩm Priméal khác biệt và mang giá trị cao.

Thương hiệu hữu cơ đến từ Pháp, Priméal đi theo phương châm nông nghiệp hữu cơ bền vững, tôn trọng con người và môi trường. Với hơn 300 sản phẩm hữu cơ, thiết thực với bữa ăn hằng ngày, dễ dùng và chế biến, bảo quản, để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn, thức ăn gia đình, từ bữa sáng cho đến bữa tối.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.