• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Đường mật hoa dừa hữu cơ PT COCO SUGAR 454g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ USDA của Mỹ, chứng nhận hữu cơ EU của Châu Âu, chứng nhận hữu cơ JAS của Nhật.

Xuất xứ: Indonesia.

Thành phần: 100% đường mật hoa dừa hữu cơ

Khối lượng: 454g.

Gợi ý sử dụng: Làm gia vị trong các món nước uống, món ăn mặn hay ngọt.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Ngày sản xuất: In trên bao bì.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Từ xưa, người dân ở các khu vực châu Mỹ, châu Á, châu Phi đã biết cách làm đường từ mật hoa dừa. Họ trèo lên cây dừa, dùng dao khứa nhẹ lên nhánh hoa dừa tươi để mật hoa chảy vào thùng chứa. Mật hoa dừa lúc này là một loại dung dịch trong vắt có vị ngọt, chứa khoảng 80% là nước. Sau đó, dung dịch mật hoa dừa được nấu lên cho thật sôi để nước bốc hơi đi hết và phần sản phẩm cô đặc còn lại cuối cùng chính là đường mật hoa dừa.

Đường mật hoa dừa hữu cơ PT Coco là sản phẩm nhập khẩu từ Indonesia, được sản xuất tự nhiên từ mật hoa dừa khô lấy từ cây dừa với giống dừa không biến đổi gen và được canh tác hữu cơ (không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, không thuốc kích thích, khôngphân bón hóa học…).

Đường mật hoa dừa hữu cơ PT Coco có vị ngọt dịu, thanh thanh, mịn, có màu nâu nhạt và mùi thơm gần giống với caramel.

Vì không qua công đoạn chế biến phức tạp nào nên trong đường dừa còn giữ lại nhiều thành phần dinh dưỡng của mật hoa dừa, đặc biệt rất thích hợp với người bị tiểu đường, béo phì. Đường mật hoa dừa có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như: vitamin C, vitamin B1, B2, B3, B6 và axit amin, photpho, kali, magie, canxi, kẽm, sắt và đồng. Ngoài ra còn rất giàu chất chống oxy hóa như: polyphenols, flavonoids, anthocyanin có tác dụng kháng viêm và bảo vệ đường hô hấp.

Thương hiệu

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.