• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Lá hương thảo khô hữu cơ Health Paradise 30g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn OneCert.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia

Thành phần: Lá hương thảo hữu cơ (100%).

Khối lượng tịnh: 30g

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng:

- Dùng cho món nướng như rau, khoai tây, cà rốt, bí ngô hoặc khoai lang.

- Ướp gia vị cho gà, thịt bò, thịt cừu.

- Dùng để nướng bánh, làm các món tráng miệng

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

Thịt đùi nướng

Hôm nay, Organica chọn miếng thịt đùi để giới thiệu đến quý khách một món ăn siêu ngon, siêu dễ làm khi chỉ cần nướng lên và cho thêm chút gia vị như dầu olive hay dầu hướng dương với xíu lá gia vị, muối, tiêu là món ăn đã hoàn toàn mới lạ và ngon miệng rồi. Mời cả nhà xem qua cách làm nhé ạ!

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.