• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nụ đinh hương hữu cơ Health Paradise 15g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn OneCert.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia

Thành phần: 100% Nụ đinh hương nguyên chất hữu cơ.

Khối lượng tịnh: 15g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Dùng trong món súp gà, salad, hỗn hợp gia vị nấu cà ri, bột ướp thịt nướng BBQ, hay nguyên liệu vào các loại sốt, nước hầm. Có thể pha trà cùng một nụ đinh hương để ấm người trong những ngày trở lạnh. Ngoài ra, nếu sử dụng quen, có thể thêm một ít vào các loại tráng miệng như pudding sữa, bánh táo để tăng hương vị.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Thông tin thêm:

Nụ đinh hương được biết đến là một loại gia vị giúp dễ tiêu bởi vị cay và đặc tính nóng ấm. Ngoài ra, đinh hương có tính sát khuẩn tốt nếu dùng đúng liều lượng. Nụ đinh hương khi khô có màu nâu đất, mùi thơm tự nhiên gần giống mùi dầu gió nhưng mạnh hơn. Vì đặc tính nóng ấm, trong y học cổ truyền sử dụng đinh hương để điều trị các trường hợp đầy hơi, khó tiêu, lạnh bụng.

Cần lưu ý rằng mùi và vị cay tê của đinh hương có thể khiến một số người không quen, và những người có thể tạng nhiệt cao được khuyến cáo không nên dùng.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.