• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hạt bí hữu cơ Health Paradise 200g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Hạt bí là nguồn protein tuyệt vời, cung cấp protein, magie, sắt, kẽm, phốt pho, nhiều khoáng chất. Trytophan trong hạt bí giúp chống trầm cảm. Glutamete giúp giảm căng thẳng thần kinh. Kẽm trong hạt bí giúp tăng cường hệ miễn dịch. Phytosterol giúp giảm Choresterol LDL giảm tác nhân gây ung thư.

Thành phần: 100% Hạt bí hữu cơ.

Khối lượng tịnh: 200g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Thêm vào món salad, làm bánh mì, đồ ăn nhẹ, món tráng miệng hoặc làm đồ nướng.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được đóng gói tại Malaysia và được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn NASAA.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.