• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hạt bí tách vỏ hữu cơ Primeal 250g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Hạt bí là nguồn cung cấp protein tuyệt vời cùng nhiều khoáng chất khác như magie, sắt, kẽm, phốt pho... Trytophan trong hạt bí giúp chống trầm cảm. Glutamete giúp giảm căng thẳng thần kinh. Kẽm trong hạt bí giúp tăng cường hệ miễn dịch. Phytosterol giúp giảm Choresterol LDL giảm tác nhân gây ung thư.

Thành phần: Hạt bí ngòi hữu cơ 100%.

Khối lượng tịnh: 250g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp như một món khai vị, nướng với chút muối hoặc dùng nguyên vị, thêm vào các món ngũ cốc, salad, làm bánh...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được đóng gói tại Pháp và được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu.

Thương hiệu

PRIMEAL

Quan tâm đến giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, thương hiệu hữu cơ Priméal chọn các thành phần được chứng nhận đảm bảo truy xuất nguồn gốc, minh bạch và an toàn thực phẩm. Đồng thời, với sự kết tinh của dinh dưỡng và hương vị luôn làm cho các sản phẩm Priméal khác biệt và mang giá trị cao.

Thương hiệu hữu cơ đến từ Pháp, Priméal đi theo phương châm nông nghiệp hữu cơ bền vững, tôn trọng con người và môi trường. Với hơn 300 sản phẩm hữu cơ, thiết thực với bữa ăn hằng ngày, dễ dùng và chế biến, bảo quản, để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn, thức ăn gia đình, từ bữa sáng cho đến bữa tối.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.