• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hạt chia hữu cơ Primeal 250g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Hạt chia được xem là siêu thực phẩm tốt cho sức khỏe. Hạt chia đen có màu sắc từ xám hay đen đậm đến màu be.

Hạt chia có giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng axit béo omega-3, chất chống oxy hóa, magie, kẽm, sắt, canxi cùng chất xơ cần thiết cho cơ thể. Với những ai không thích mùi vị của hạt lanh, hạt chia là lựa chọn thay thế phù hợp với hương vị nhẹ, không ảnh hưởng vị của các món ăn khác.

Thành phần: Hạt chia hữu cơ.

Khối lượng tịnh: 250g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Lượng dùng khuyến nghị tối đa mỗi ngày là 15g, cung cấp đủ lượng omega-3 cần thiết hằng ngày cho cơ thể.

Rắc lên ngũ cốc hay salad. Làm nguyên liệu trong các món bánh. Có thể nghiền hạt thành bột và dùng làm bánh pancake, bánh quy.

Ngâm vài giờ trong nước lạnh (có thể dùng nước ép trái cây, rau củ), hạt chia sẽ nở và tạo một lớp gel. Lấy dùng trực tiếp, hoặc cho vào món müesli hay nước uống.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được đóng gói tại Pháp và được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu và tiêu chuẩn AB của Pháp.

Thương hiệu

PRIMEAL

Quan tâm đến giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, thương hiệu hữu cơ Priméal chọn các thành phần được chứng nhận đảm bảo truy xuất nguồn gốc, minh bạch và an toàn thực phẩm. Đồng thời, với sự kết tinh của dinh dưỡng và hương vị luôn làm cho các sản phẩm Priméal khác biệt và mang giá trị cao.

Thương hiệu hữu cơ đến từ Pháp, Priméal đi theo phương châm nông nghiệp hữu cơ bền vững, tôn trọng con người và môi trường. Với hơn 300 sản phẩm hữu cơ, thiết thực với bữa ăn hằng ngày, dễ dùng và chế biến, bảo quản, để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn, thức ăn gia đình, từ bữa sáng cho đến bữa tối.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

Chè dưỡng nhan

Sau đây Organica xin hướng dẫn nấu chè nấm tuyết-táo tàu-kỷ tử để ăn 1 tuần khoảng 2 lần, kiên trì trong nhiều tháng để có một cơ thể khỏe và một làn da đẹp nhé!

Xem chi tiết

Gợi ý món ăn

Chè dưỡng nhan

Sau đây Organica xin hướng dẫn nấu chè nấm tuyết-táo tàu-kỷ tử để ăn 1 tuần khoảng 2 lần, kiên trì trong nhiều tháng để có một cơ thể khỏe và một làn da đẹp nhé!

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.