• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hạt điều nướng hữu cơ Mùa 200g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU và USDA

Xuất xứ: Sản phẩm được đóng gói tại Việt Nam

Khối lượng tịnh: 200g

Thành phần: 100% Hạt điều hữu cơ nướng

Công dụng: Hạt điều là một loại hạt giàu năng lượng, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý. Hạt điều chứa ít chất béo nhất trong các loại hạt, trong đó phần lớn là chất béo tốt, đặc biệt là Omega-3, Omega-6 có lợi cho tim mạch và bảo vệ mắt. Ngoài ra, hạt điều còn giàu canxi, sắt, đồng, magie, mangan nên còn được xem là một trong những thực phẩm giàu khoáng chất.

Hạn sử dụng: In trên bao bì

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc chế biến món ăn

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

HẠT ĐIỀU RANG HỮU CƠ

Hạt điều là một loại hạt giàu năng lượng, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý. Được rang thủ công bởi đầu bếp Okitchen

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.