• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hạt hướng dương hữu cơ Health Paradise 250g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn NASSA

Xuất xứ: Sản phẩm được đóng gói tại Malaysia

Khối lượng tịnh: 250g.

Thành phần: 100% Hạt hướng dương hữu cơ

Công dụng: Hạt hướng dương hữu cơ Health Paradise giàu protein, ít carbohydrates, cung cấp một lượng chất xơ, chất béo, chất xơ và chất khoáng tốt cho cơ thể. Hạt hướng dương là nguyên liệu được ưa chuộng trong các thanh dinh dưỡng, bánh mì, ngũ cốc.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp như một món ăn vặt, rắc lên ngũ cốc, salad, nghiền làm bột, hoặc làm nguyên liệu nấu ăn, làm bánh...

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Thương hiệu

HEALTH PARADISE

Health Paradise được thành lập từ năm 1997, là một trong những nhà phân phối lớn các sản phẩm hữu cơ và đầu tiên ở Đông Nam Á. Quy trình đóng gói và tái đóng gói các sản phẩm hữu cơ của Health Paradise được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ của NASAA. Bên cạnh đó, Health Paradise cũng là nhà phân phối các sản phẩm hữu cơ đầu tiên được chứng nhận HALAL bởi JAKIM.

Là nhà tiên phong trong việc nhập khẩu các sản phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng loạt để đóng gói lại và phân phối, Health Paradise đảm bảo tất cả các sản phẩm hữu cơ được dán nhãn và đóng gói lại hợp pháp. Họ cũng được Hiệp hội Quốc gia về phát triển bền vững cấp phép tái đóng gói và dán nhãn các sản phẩm hữu cơ. Với vai trò là một cầu nối vững chắc, Organica đã trở thành đối tác phân phối độc quyền của Health Paradise tại Việt Nam.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.