• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hạt lanh nâu hữu cơ Davert 250g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Hạt lanh nâu chứa một lượng protein, chất xơ và axit béo omega-3 dồi dào, cùng với các vitamin và khoáng chất như vitamin B1, vitamin B6, folate, canxi, sắt, magie, photpho, kali. Đặc biệt, hàm lượng lignan trong hạt lanh nhiều gấp 800 lần so với các loại thực vật khác. Lignan có vai trò tương tự như estrogen trong cơ thể, giúp giảm nguy cơ ung thư cũng như cải thiện sức khỏe.

Với người ăn chay hay không dùng thịt cá, hạt lanh là nguồn cung cấp chất béo omega-3 tốt vì giàu axit alpha-linolenic (ALA) - một loại axit béo omega-3 có nguồn gốc thực vật.

Dù tác dụng của hạt lanh rất tốt, lưu ý chỉ nên dùng khoảng 30g hạt lanh mỗi ngày. Người mới bắt đầu ăn hạt lanh nên dùng một lượng nhỏ, sau đó tăng dần nhưng không nên vượt quá lượng dùng thông thường.

Thành phần: Hạt lanh nâu hữu cơ.

* Có thể còn sót lại đậu tương và mày của các loại hạt và vừng

Khối lượng tịnh: 250g

Hạn sử dụng: 14 tháng kể từ ngày sản xuất

Gợi ý sử dụng: Phù hợp làm thành phần trong musli hoặc bánh nướng. Nên cho nhiều nước khi nấu. Có thể tham khảo một số cách sử dụng hạt lanh như sau:

• Rang chín hạt lanh và thưởng thức như tương tự như rang gạo lứt.

• Rang hạt lanh lên rồi nghiền thành bột mịn, dùng để nêm nếm hay trang trí cho các món ăn, đồ uống.

• Nghiền hạt lanh sống rồi bỏ vào bánh nướng, bánh mì, súp, canh…

• Cho hạt lanh đã được rang chín và nghiền nát vào sinh tố, trộn với sữa chua và mật ong nguyên chất để sử dụng trực tiếp.

• Không nên ăn hạt lanh chưa chín hoặc sống, vì nó có thể chứa độc gây hại cho sức khỏe.

Các đối tượng không nên sử dụng hạt lanh bởi có thể gặp tác dụng phụ không mong muốn:

  • Phụ nữ mang thai
  • Người huyết áp cao
  • Bệnh nhân tiểu đường

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Buộc kín sau khi mở.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Đức và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu và tiêu chuẩn Bio của Đức

Thương hiệu

DAVERT

Dựa trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm hữu cơ, Davert ủng hộ canh tác sinh học có kiểm soát, tiếp tục phát triển các phương pháp chế biến, minh bạch, theo dõi cẩn thận từng bước sản xuất và các sản phẩm hữu cơ được bảo đảm - từ khâu trồng trọt đến đóng gói.

Tại Đức, Davert là một trong những công ty uy tín hàng đầu về các sản phẩm gạo, đậu và ngũ cốc đạt những chứng nhận khắt khe nhất như chứng nhận hữu cơ Châu Âu, chứng nhận Bioland, chứng nhận Demeter...

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.