• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Hạt sen tươi cấp đông Organica

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Chứng nhận: Sản phẩm vùng miền - Đặc sản Huế

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Huế

Thành phần: Sen 100%

Thể tích/ trọng lượng/ quy cách: 500g

Gợi ý sử dụng/ gợi ý sử dụng: Nếu sử dụng không hết trong một lần, nên buộc kín lại hoặc luộc sơ qua rồi để lại tủ đông nấu dần, hạt sen sẽ đẹp mà không bị đen.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì.

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì.

Sen là đặc sản của Huế. Những cây sen được trồng trên đất Cố đô với thổ nhưỡng, nguồn nước và khí hậu phù hợp, cho ra nhiều sản phẩm ngon từ sen.

Sen được trồng dựa trên phương thức chăm sóc tự nhiên nhất có thể, ít tác động nhất. Mùa thu hoạch sen Huế là từ đầu hè đến cuối mùa thu. Sen được thu hoạch vào buổi sáng sớm, tách hạt. Hạt sen đủ điều kiện sẽ được lột vỏ, lấy tâm và đưa vào đóng gói bằng phương pháp hút chân không, đóng túi cấp đông. Cấp đông hạt sen tươi, tuy hạn sử dụng không được lâu như hạt sen sấy khô, nhưng bù lại dễ dàng hơn trong quá trình chế biến nấu món ăn. Phương pháp đóng gói này giúp hạt sen giữ được độ tươi ngon, đạt được thời gian bảo quản tối đa đối với cấp đông lên đến 1 năm.

Toàn bộ quy trình từ thu hoạch đến đóng tem đều được Organica kiểm tra tỉ mỉ, nhằm đem đến sản phẩm chất lượng và hoàn thiện nhất.

Thương hiệu

ORGANICA

Bạn đang chọn mua các loại thực phẩm hữu cơ của Organica, một trong những thương hiệu tiên phong về phát triển thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam. Bạn sẽ yên tâm, không còn phải lo lắng về bữa ăn của gia đình mình nữa khi chọn mua các sản phẩm hữu cơ của Organica vì quá trình sản xuất đảm bảo không sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, trừ cỏ độc hại, không dùng chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản, không sử dụng giống hay thành phần biến đổi gene (GMO). Organica có trang trại trồng rau củ quả nhiệt đới đạt chuẩn hữu cơ quốc tế USDA của Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Từ các nông sản từ trang trại hữu cơ, Organica cũng chế biến thành các loại thực phẩm khô chứng nhận hữu cơ quốc tế. Không chỉ là đơn vị đầu tư sản xuất, Organica cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

Gợi ý món ăn

Chè dưỡng nhan

Sau đây Organica xin hướng dẫn nấu chè nấm tuyết-táo tàu-kỷ tử để ăn 1 tuần khoảng 2 lần, kiên trì trong nhiều tháng để có một cơ thể khỏe và một làn da đẹp nhé!

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.