• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Siro Agave hữu cơ Primeal 330g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Ăn quá nhiều đường trắng không tốt cho sức khỏe và là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như suy giảm trí nhớ, ung thư, tiểu đường, bệnh tim mạch, lão hóa nhanh,... Tuy nhiên, thay vì loại bỏ hoàn toàn chất ngọt ra khỏi chế độ ăn uống thì có thể sử dụng các loại tạo vị ngọt tự nhiên để thay thế đường tinh luyện, điển hình là Siro agave từ mật hoa cây thùa.

Siro Agave là một sản phẩm ngọt đậm đặc được chiết xuất từ cây agave, một loại cây thùa có nguồn gốc từ Mexico. Đối với Siro Agave, Priméal đã chọn loại "Weber agave blue" (dùng để sản xuất Tequila, giống thùa dùng để làm ra tequila, cần tới 8-12 năm để trưởng thành). Vị ngọt cao và vị trung tính của nó làm cho siro agave trở thành một sự thay thế cân bằng cho đường.

Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Pháp và được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của Châu Âu.

Thành phần: Nước ép cây thùa cô đặc hữu cơ (họ cây xương rồng có nguồn gốc từ Mexico).

Khối lượng tịnh: 330g

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để pha chế thức uống hoặc chế biến thức ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.


Thương hiệu

PRIMEAL

Thương hiệu hữu cơ đến từ Pháp, Priméal đi theo phương châm nông nghiệp hữu cơ bền vững, tôn trọng con người và môi trường. Với hơn 300 sản phẩm hữu cơ, thiết thực với bữa ăn hằng ngày, dễ dùng và chế biến, bảo quản, để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn, thức ăn gia đình, từ bữa sáng cho đến bữa tối.

Quan tâm đến giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, thương hiệu hữu cơ Priméal chọn các thành phần được chứng nhận đảm bảo truy xuất nguồn gốc, minh bạch và an toàn thực phẩm. Đồng thời, với sự kết tinh của dinh dưỡng và hương vị luôn làm cho các sản phẩm Priméal khác biệt và mang giá trị cao.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.