• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Nấm hương/ Đông cô Mùa 150g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Nấm đông cô (hay còn gọi là nấm hương) được trồng, thu hái và sấy khô tại Lâm đồng. Quy trình trồng và chế biến theo công nghệ Đài Loan, do các chuyên gia hơn 40 năm kinh nghiệm đảm trách.

Xuất xứ: Trang trại tại Lâm Đồng, Việt Nam.

Công dụng: Nấm đông cô có tác dụng chống ung thư nhờ hoạt chất lentinan, ngoài ra còn có tác dụng chống virus, chống oxy hóa, giảm lão hóa… Vì nấm đông cô có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên được những người ăn chay đặc biệt yêu thích.

Gợi ý sử dụng: Ngâm nấm trong nước cho mềm và chế biến món ăn

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Thương hiệu

MÙA

MÙA là thương hiệu chuyên về các đặc sản vùng miền của Việt Nam với sứ mệnh đem hương vị đích thực của Việt Nam ra thế giới. Mỗi một địa phương, mỗi vùng đất có các điều kiện về khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, địa hình khác nhau phù hợp với từng loại cây trồng cụ thể. Chỉ có ở vùng đất ấy loại nông sản mới cho những đặc tính thơm ngon nhất mà không nơi nào khác có được. Mỗi vùng miền cũng gắn liền với tập quán canh tác, chế biến của người dân bản địa để tạo ra các sản phẩm đặc trưng từ các đặc sản địa phương.

Với slogan “Mùa Nào Thức Ấy”, mỗi khi chọn mua các sản phẩm của MÙA là bạn đang ủng hộ các đặc sản của địa phương là thành quả từ công sức của những người nông dân bản địa, hay nhóm cộng đồng địa phương. Các sản phẩm của MÙA luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, canh tác bền vững với môi trường và cộng đồng, chứng nhận hữu cơ quốc tế và lấy truy xuất nguồn gốc làm kim chỉ nam khi lựa chọn sản phẩm thương hiệu MÙA.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.