• Organica
  • Food & Drink
Tải về

Bột nở Baking Soda Primeal 100g

Giá cũ: 0

 

Mô tả

Baking soda Primeal 100g không mùi, có vị mặn, là thành phần hòa tan của nhiều loại nước khoáng thiên nhiên. Với người Việt Nam, tên gọi baking soda còn khá mới mẻ, nhưng với các nước thuộc liên minh châu Âu, sản phẩm này đã được công nhận là một trong những phụ gia thực phẩm từ rất sớm. Baking soda còn được gọi bằng những cái tên như muối nở, muối có ga...

Khối lượng tịnh: 100g.

Hạn sử dụng: In trên bao bì.

Gợi ý sử dụng: Baking soda ở Organica là loại baking soda tinh khiết, an toàn khi sử dụng làm thực phẩm. Trong các công thức làm bánh, đọc thấy thành phần có baking powder, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng baking soda với tỷ lệ: 1 baking power = 1/3 baking soda, và thêm một chút nước cốt chanh.

Cho một lượng nhỏ Baking soda vào sẽ giúp các món hầm (đậu, thịt, rau xanh,...) nhanh nhừ hơn.

Ngoài ra, baking soda kết hợp với một số nguyên liệu khác tạo thành các hợp chất tẩy rửa an toàn dễ dàng sử dụng giúp cuộc sống dễ dàng hơn

Hướng dẫn bảo quản: Sau khi sử dụng, đóng kín túi và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Pháp.

Thương hiệu

PRIMEAL

Quan tâm đến giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, thương hiệu hữu cơ Priméal chọn các thành phần được chứng nhận đảm bảo truy xuất nguồn gốc, minh bạch và an toàn thực phẩm. Đồng thời, với sự kết tinh của dinh dưỡng và hương vị luôn làm cho các sản phẩm Priméal khác biệt và mang giá trị cao.

Thương hiệu hữu cơ đến từ Pháp, Priméal đi theo phương châm nông nghiệp hữu cơ bền vững, tôn trọng con người và môi trường. Với hơn 300 sản phẩm hữu cơ, thiết thực với bữa ăn hằng ngày, dễ dùng và chế biến, bảo quản, để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn, thức ăn gia đình, từ bữa sáng cho đến bữa tối.

Xem các sản phẩm của thương hiệu này

Đặc tính

  • 20+ CÔNG DỤNG CỦA BAKING SODA

Gợi ý món ăn

20+ CÔNG DỤNG CỦA BAKING SODA

Baking soda là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong làm bánh. Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều lợi ích sức khỏe và công dụng gia đình tiện lợi, không phải ai cũng biết. Cùng Organica điểm qua các lợi ích và công dụng bất ngờ từ baking soda nhé.

Xem chi tiết

[Cart Error] Crawler detected. Cart is disabled.